DPA-Microphones

DPA-Microphones cài áo

DPA-Microphones cài tai

DPA-Microphones nhạc cụ

DPA-Microphones cổ ngỗng

DPA-Microphones cầm tay

DPA-Microphones nhạc cụ


Hơn nửa thế kỷ làm chủ âm thanh
Thiết kế micro với âm thanh tuyệt vời, tính nhất quán đặc biệt và độ bền vượt trội là điều không dễ dàng. DPA Microphones dựa trên hơn sáu thập kỷ kinh nghiệm thiết kế micro đẳng cấp thế giới.Lịch sử này bắt đầu từ những năm 1950, khi người tiền nhiệm của chúng tôi, Brüel & Kjær, đã phát triển các micrô đo lường chính xác đầu tiên.Ngày nay, sự vượt trội về âm thanh và đổi mới kỹ thuật vẫn là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm.


Năm 1992, hai tinh thần kinh doanh, Ole Brøsted Sørensen & Morten Støve, rời Brüel & Kjær và bắt đầu một sự chuyển đổi ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm thanh cho đến ngày nay.Họ đã biến những chiếc micro đo lường nổi tiếng và chính xác nhất trên thế giới thành những chiếc micro âm thanh pro rõ ràng nhất, chân thực nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay.D: dicate ™ 4006 là một trong những mics ghi âm đầu tiên DPA được phát triển và vẫn là một trong những mics ghi âm được yêu thích nhất trên thế giới.Sau khi nghe các mics ghi âm DPA, các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp ở các phân khúc khác bắt đầu chú ý. Đặc biệt, thị trường rạp hát cần một giải pháp, trong khi vẫn thu được âm thanh rõ ràng, linh hoạt và dễ dàng che giấu. Cũng trong khoảng thời gian này, các công ty Đan Mạch đã có những tiến bộ đáng kinh ngạc trong công nghệ trợ thính; tập trung vào việc tạo ra âm thanh tốt hơn trong các gói nhỏ hơn. Để đạt được những năng lực cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ này, DPA đã hợp tác với nhà sản xuất máy trợ thính Đan Mạch, Muphone. 

Với những kỹ năng này, DPA đã thu nhỏ kích thước viên nang thành một gói thu nhỏ nghe rất rõ và không gây khó chịu, nó có thể hỗ trợ biểu hiện sáng tạo trên sân khấu. Sau khi viên nang được hoàn thiện, công việc bắt đầu tạo ra các phiên bản tai nghe của mic thu nhỏ. Sau nhiều năm thành công, DPA và Muphone đã hợp nhất vào năm 2005. 

Trong thập kỷ qua, DPA đã phát triển các giải pháp mic độc đáo để thu hút các phân khúc mới của thị trường cũng như cải thiện thông số kỹ thuật của danh mục sản phẩm. Kể từ năm 2015, DPA đã tăng cường tập trung vào phát triển sản phẩm mới và đã tăng đầu tư vào R & D. Thu nhỏ có thể che giấu, tai nghe linh hoạt và micrô thanh nhạc hàng đầu là một vài giải pháp đã thay đổi thế giới âm thanh trong những năm qua 
Không hài lòng với việc nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, DPA đã giới thiệu một công nghệ mới thay đổi trò chơi vào năm 2017. CORE by DPA đã được giới thiệu trong lavalier thu nhỏ và viên nang tai nghe. Công nghệ tiền khuếch đại này giảm thiểu biến dạng và mở rộng phạm vi động - làm cho những bức ảnh thu nhỏ tuyệt vời này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lịch sử lâu dài về độ chính xác và hoàn hảo của DPA tiếp tục xác định Micro DPA cho đến ngày nay. Mỗi micro được lắp ráp bằng tay tại nhà máy hiện đại của chúng tôi ở Đan Mạch. Phải mất tới 200 bước riêng lẻ để lắp ráp micrô DPA. Trong quá trình, mỗi người được hiệu chuẩn tối đa 15 lần trước khi phê duyệt cuối cùng. Dung sai hẹp đảm bảo rằng bạn có thể chuyển đổi giữa mọi micrô DPA song song và không bao giờ nghe thấy sự khác biệt trong âm thanh. Bạn có thể chắc chắn rằng các micrô bạn mua từ Micro DPA sẽ là loại tốt nhất bạn từng sử dụng.Bạn có biết không?


DPA d: dicate ™ 4006A là một trong những mics pro-audio chính xác nhất trên thế giới. Nó được điều chỉnh trực tiếp từ micrô đo lường Brüel & Kjær ban đầu Nếu bạn lấy một viên nang mic thu nhỏ DPA, phóng to nó lên kích thước của một sân bóng đá và khởi động một động cơ phản lực cách đó 60 mét, màng loa sẽ chỉ di chuyển 4 mm. Hãy thử tưởng tượng chuyển động cơ hoành vô hạn ở kích thước 4 x 5,5 mm thực sự Celine Dion đang biểu diễn ở Copenhagen khi cô ấy bỏ giọng hát d: facto ™ Vocal Mic. Cô đã bị sốc khi làm rơi nó, nhưng càng ngạc nhiên hơn khi cô nhặt nó lên và nó vẫn tiếp tục hoạt động mà không gặp vấn đề gì Hai micro DPA đã được sử dụng để ghi lại thang máy Apollo 13 Các mics DPA được sử dụng để ghi lại tất cả các loại và mức độ âm thanh trên toàn cầu - ngay cả ở Nam Cực, nơi chúng được sử dụng để ghi lại âm thanh (rất yên tĩnh) của những bông tuyết